Đăng Nhập

Quên mật khẩu

LOGO Kcva
You must know we are No.1

Logo lớp K cVa

Đồng hồ

Kiếm tiền trực tuyến

Go down

Kiếm tiền trực tuyến

Bài gửi by !OyeyMa on Tue Jan 22, 2008 11:20 pm

Hãy xem Bill Gate - người giàu nhất thế giới nói gì về AGLOCO 'I like the idea behind Agloco, with their solid background and outstanding performance I believe that they will be the next big thing to hit the internet'
"Tôi thích cái ý tưởng hoạt động của Agloco, với nền tảng kinh nghiệm vững chắc và những thành tựu nổi bật đã đạt được. Tôi tin rằng họ sẽ trở thành 1 hiện tượng trên Internet."
Agloco là gì?
• Agloco là sản phẩm của AllAdvantage, đã trả cho các thành viên hơn 100.000.000 đô-la.
• Bạn không cần trả tiền. Miễn phí. Và sẽ luôn miễn phí.
• Thanh hiển thị (Viewbar) của Agloco hiện quảng cáo và giúp bạn tìm kiếm trên mạng. Các nhà quảng cáo và công cụ tìm kiếm trả tiền cho Agloco khi bạn làm việc đó và Agloco trả tiền cho bạn.
• Agloco trả cho bạn theo giờ mà thanh hiển thị mở trên màn hình.
• Agloco trả cho bạn theo giờ mà bạn của bạn mở thanh hiển thị.
• Một khi bạn sử dụng thanh hiển thị bạn sẽ nhận séc mỗi tháng qua bưu điện.
• Khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được đường dẫn để giới thiệu (referral url) đế giới thiệu cho mọi người.
• Mỗi 5 người mà bạn giới thiệu đến Agloco, thu nhập của bạn sẽ tăng gấp đôi.
Bạn đã đăng ký chưa. Nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa

Đăng ký một tài khoản để kiếm tiền tại AGLOCO thật không khó!. Hãy click vào đây hoặc vào nút đăng ký bên dưới.
Cửa sổ đăng ký sẽ hiện ra, bên phải màn hình như hình bên dưới. Bạn điền các thông tin như chỉ dẫn trên hình.

Lưu ý một số điều như sau:
Middle initial (Bạn chỉ cần điền một ký tự đầu trong chữ lót của bạn. Ví vụ tên tôi là Nguyễn Bá Long, vậy Bá là chữ lót, tôi sẽ gõ: B.
Date of birth (Bạn phải nhập ngày tháng năm sinh theo định dạng tháng/ngày/năm. Ví dụ như trên hình: 12/01/1987, là sinh ngày 01 tháng 12 năm 1987).
State và Zip/Post code (Ở Việt Nam không có, do đó hãy đánh vào cả hai: None).
Enter the code shown (Nhập các ký tự xuất hiện như hình màu xanh). Xong xuôi bạn click vào dấu kiểm tra cuối cùng (service, membership….) và bấm vào nút Click Here To Join.
Bạn nhớ rằng hãy dùng email của mình để đăng ký nhé!
Sau đó bạn mở hộp thư điện tử của mình để tìm thư từ AGLOCO. Bạn sẽ nhận được một email có tiêu đề ” Sign-up notification email” kèm theo mật khẩu của bạn. Hãy click vào đường link trong email để thay đổi mật khẩu.
Xong, bạn sẽ nhận được một thư kế tiếp thông báo có tiêu đề “ Thank you for confirming your AGLOCO membership!” kèm theo đường link có dạng http://www.agloco.com/r/BBJJ8718 . Bây giờ công việc của bạn là giới thiệu với bạn bè hay thực hiện chiến dịch tiếp thị trên blog hay website của mình với đường liên kết này. Hãy đọc các bài khác để tìm công cụ tiếp thị cho mình. Nào, bạn đã sẳn sàng đăng ký chưa, hãy click vào nút đăng ký để bắt đầu khám phá một chân trời mới!
Nào, hãy tham khảo các bài viết để thực hiện công việc tiếp thị nhé. Với sự cố gắng tích cực của bạn, tôi tin bạn sẽ thu được kết quả. Chúc thành công.
6 Câu Hỏi Về AGLOCO?

AGLOCO là một thanh công cụ đơn giản. Gọi nó là thanh hiển thị (viewbar). Nó là một thanh công cụ nhỏ nằm bên dưới màn hình của bạn trong khi bạn lướt trên Internet. Thanh hiển thị ghi nhận các quan tâm và sở thích online của bạn, và sử dụng các thông tin để phân phối các thông điệp đến bạn đúng lúc. Nó cũng có bộ máy tìm kiếm và một chương trình tin nhắn tức thời. Hãy xem nó như thế đây.

Người ta nói AGLOCO sẽ trả tiền cho tôi khi lướt web, tại sao họ trả cho tôi thế?
Ngày nay mọi người biết dùng công cụ tìm kiếm của Google, chúng ta cũng thực hiện tất cả tìm kiếm với công cụ này. Bạn có biết họ kiếm được bao nhiêu mỗi năm không? Theo xác nhận của họ là 10,6 tỉ đô-la Mỹ năm 2006. 3,5 tỉ trong số đó là lợi nhuận ròng mà bạn thực hiện tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm này. Quảng cáo chiếm 99% thu nhập của công ty. Bạn có lấy được thứ gì từ số tiền này không? Google đã chi 1,6 tỉ đô-la Mỹ để thâu tóm Youtube. Bạn đưa các đoạn video lên mạng, 3 chàng thu về 1,6 tỉ đô-la. Hợp lý chưa? Chính các thành viên làm cho các trang web và dịch vụ này có giá.
AGLOCO là một phầm mềm thông minh được thiết kế để chia sẻ lợi nhuận với người dùng nó: BẠN. Họ sẽ chia 90% lợi nhuận cho người tham gia AGLOCO.
Hmm… Nghe có vẻ được đấy, tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền?
Khi đã trở thành thành viên của AGLOCO, bạn tải về máy vi tính và cài đặt thanh hiển thị. Bạn lướt web ít nhất 5 giờ mỗi tháng. Trong các điều kiện này, công ty sẽ thu được sắp xỉ 12,5 đô-la, họ sẽ gửi 5 đô-la cho bạn, 6.25 đô-la cho các thành viên ở 5 cấp mà bạn giới thiệu. Công ty sẽ giữ lại 1,25 đô-la trong tổng cộng đó. Ở đây điều quan trọng trước tiên đối với bạn là tạo mạng lưới giới thiệu của bạn. Bạn sẽ lấy được tiền đến cấp đối với các thành viên mà bạn giới thiệu.
Chẳng hạn: Bạn giới thiệu được 10 người bạn tham gia AGLOCO. Bạn của bạn không làm việc tích cực như bạn và chỉ giới thiệu được 3 thành viên mới cho mỗi người. Và bảo đảm các thành viên mới này cũng giới thiệu được 3 thành viên nữa. Khi đó bạn thu được tiền từ các thành viên đến 5 cấp dưới bạn, thu nhập của bạn hàng tháng được tính sắp xỉ 1517,5 đô-la. Bạn có thể tính bạn đã làm ra được bao nhiêu dựa trên các tình huống khác nhau bằng cách sử dùng công cụ trên trang web AGLOCO đối với các thành viên đã đăng ký xong.
Tôi nhận tiền như thế nào?
Tiền mà bạn kiếm được sẽ được chuyển đến ngân hàng của bạn. Nếu bạn muốn bạn có thể nhận tiền bằng séc hay Paypal.(Cái này tôi sẽ nói sau)
Tôi sẽ bị bắt trả phí khi trở thành thành viên hoặc khi tải phần mềm về máy? Đây có phải là sơ đồ đa cấp bất hợp pháp?
Gia nhập thành viên hoàn toàn miễn phí. Sơ đồ đa cấp làm việc dựa trên việc thu phí đối với các thành viên mới vào, tiền này dành các thành viên cũ hơn ở cấp trên hưởng. Ở AGLOCO, bạn sẽ thu lại phần chia sẻ lợi nhuận từ Internet. Sự dính dáng giống nhau giữa cả hai là, các thành viên đầu tiên, người tạo ra mạng giới thiệu tốt, sẽ thu lại nhiều lợi nhuận cao hơn.
Google đã kiếm đủ tiền. Thậm chí nếu chưa nhiều, bạn có thể kiếm tiền đúng lúc này bằng việc sở hữu Internet với AGLOCO
Xem chừng đáng giá để thử xem, không gì để mất nhưng chúng ta có thể tạo ra số tiền kha khá nếu vận hành tốt. Tôi sẽ bắt đầu như thế nào?
Bạn có thể vào trang của AGLOCO để đăng ký bằng việc click vào đây. Hãy tham gia mạng kinh tế bằng việc điền đầy đủ mẫu đăng ký.
Bạn sẽ nhận được một email kích hoạt bao gồm mật khẩu của bạn. Hãy kiểm tra thư mục lọc thư rác, nếu bạn không nhận được thư. Nếu không, hãy điền vào phần “quên thông của bạn tin”. Họ sẽ gửi email cho bạn. Bạn cần click trên liên kết trong email và kích hoạt tài khoản. Bạn sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu. Hãy nhâp mật khẩu mới mà bạn chắc chắn mình sẽ không quên. Trong trường hợp thứ hai đăng ký hoàn tất, họ sẽ gửi cho bạn liên kết giới thiệu, chẳng hạn: http://www.agloco.com/r/BBJJ8718 . Bạn thông báo cho bạn bè mình để sử dụng liên kết của bạn họ sẽ kết nối với bạn và bạn sẽ kiếm được tiền từ việc họ làm thành viên.
Le Monde viết về Agloco

Tờ báo nổi tiếng nước Pháp Le Monde (Thế giới) vừa qua đã có bài giới thiệu về Agloco và cách kinh doanh của cộng đồng này. Đây là tờ báo uy tín hàng đầu bằng tiếng Pháp không chỉ tại Pháp mà còn với cộng đồng Pháp ngữ. Điều này chứng tỏ Agloco là mạng cộng đồng đáng tin cậy để bạn tham gia. Khi có thời gian rãnh, tôi sẽ tiến hành dịch sang tiếng Việt cho các bạn tham khảo.
avatar
!OyeyMa
Chicken know JAVA
Chicken know JAVA

Nam
Tổng số bài gửi : 339
Age : 27
Đến từ : ổ trứng rùa
Registration date : 19/01/2008

Xem lý lịch thành viên http://11kcva.yoo7.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Kiếm tiền trực tuyến

Bài gửi by !OyeyMa on Tue Jan 22, 2008 11:27 pm

Viewbar là gì?

Đơn giản đây là công cụ hiện các thông tin mà qua đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập ngoài việc mở rộng mạng lưới của bạn.

Các dạng quảng cáo nào hiện trên Viewbar?

- Hộp tìm kiếm thông qua đó bạn có thể kiếm tiền từ các công cụ kiếm

- Các dòng chữ quảng cáo giúp bạn kiếm tiền từ các nhà quảng cáo.

- Các tiện ích chống gián điệp và các phần mềm giúp bạn kiếm tiền từ các công ty phần mềm.

Hãy xem Viewbar hiện trên trong toàn cửa sổ trình duyệt Internet Explorer của bạn.

Làm thế nào để đăng ký ?40 Lý do tham gia AGLOCO


1. Bạn có thể kiếm tiền an toàn, hợp pháp và dễ dàng.

2. Bạn chỉ mất 3 phút để đăng ký.

3. Bạn không cần phải làm gì hơn chỉ cần một máy tính kết nối Internet.

4. Bạn không cần nhập các thông tin nhạy cảm khi tham gia.

5. Bạn không cần mua bất kỳ thứ gì khi tham gia.

6. Bạn không cần mua bất kỳ thứ gì một khi là thành viên.

7. Thật dễ dàng huỷ bỏ nếu bạn không muốn làm thành viên nữa.

8. Bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng miễn phí nhỏ mà không cài đặt thêm thứ gì khác trên máy tính làm tốn bộ nhớ hay ghi bàn phím của bạn.

9. Bạn sẽ tạo ra cùng số tiền ngay cả bạn không bao giờ click trên bất kỳ thứ gì.

10. AGLOCO là một ý tưởng thật, không phải lừa đảo. Số lượng lớn doanh nghiệp giàu có đứng sau nó. Hãy dùng Google tìm kiếm từ khoá "AGLOCO" bạn sẽ thấy hơn ba triệu trang liên qua đến AGLOCO được thống kê.

11. Điều quan trọng: Kiểu kinh doanh của AGLOCO đã được kiểm nghiệm trước đây và chứng minh bằng công việc. Thực tế, nhà tiền nhiệm của AGLOCO đã chi hơn 120 triệu đô-la cho các thành viên.

12. Bạn có thể tăng thu nhập rất lớn bằng việc giới thiệu người khác tham gia AGLOCO bởi vì…

13. AGLOCO trả cho bạn hoa hồng cho việc lướt web kiếm tiền đến năm cấp từ thành viên dưới bạn.

14.Bạn có thể giới thiệu bạn bè và kiếm được tiền cho nhau khi bạn giúp họ giới thiệu thành viên. Như vậy,

15. càng sớm đăng ký chừng nào, bạn sẽ càng trở thành thành viên kỳ cựu và càng trở nên là hạt giống của mạng lưới thành viên rộng lớn trong cộng đồng của bạn.

16. Bạn sẽ không bao giờ đọc email từ các thành viên khác mà bạn không biết.

17. Bạn sẽ không bao giờ bị yêu cầu gửi email cho những người mà bạn không biết.

18. Bạn sẽ không phải thay đổi bất kỳ thứ gì mà bạn làm một cách bình thường trên Internet. Bạn lướt web, AGLOCO trả tiền.

19. Lợi nhuận AGLOCO là xác thực: Các thành viên sử dụng thanh hiển thị (viewbar) để xem quảng cáo dựa trên lịch sử lướt web và tiền quảng cáo sẽ được trả trở lại cho các thành viên. Theo nghĩa thông thường, nó không phải ảo thuật.

20. Phần mềm Viewbar mà bạn sẽ download sẽ không đánh cấp thông tin riêng, nó đơn giản xem các ký tự trên trang mà bạn xem để hiển thị quảng cáo liên quan.

21. Viewbar có kích cỡ thanh tác vụ (taskbar) dưới đáy màn hình của bạn – theo đó nó nhỏ và sẽ không gây phiền toái với kinh nghiệm lướt web của bạn.

22.AGLOCO có chính sách riêng, cẩn thận bảo đảm các thông tin cá nhân sẽ không bao giờ bị bán hoặc bị lộ.

23.Thực tế AGLOCO không chỉ một mà còn 3 quy định mà các thành viên phải đồng ý.

24. AGLOCO có người quản lý chính riêng – trách nhiệm của người này là bảo đảm sự riêng tư không bị vi phạm. Ông ta tên là Ray Everett-Church, và ông ta là người có nhiều kinh nghiệm bảo vệ sự riêng tư hơn bất cứ ai trên hành tinh này.

25.AGLOCO không phải đùa, bất cứ ai cung cấp thông tin giả mạo, đăng ký hai lần hoặc gian lận hệ thống sẽ bị phát hiện bởi các công cụ chống xâm nhập. Đây là doanh nghiệp trung thực.

26. Bằng việc đăng ký, bạn sẽ sở hữu một phần nhỏ trong công ty sẽ làm thay đổi các quảng cáo trên Internet.

27. Bằng việc đăng ký, AGLOCO thuộc về các thành viên như bạn, không quá xa vời khi nói rằng….

28. …bạn sẽ sở hữu cổ phần (và hơn thế nếu bạn giới thiệu người khác) cho công ty, khi đó bạn sẽ trở thành cổ phần lớn vào lúc AGLOCO phát hành cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Luân Đôn.

29. Bạn sẽ thấy các thành viên khác, đặc biệt ngay bây giờ đã và đang thực hiện chiến dịch quảng cáo AGLOCO, khi người dùng và các nhà phát triển hiểu biết nhiều hơn và bạn có thể học hỏi ở họ nhiều thứ hơn.

30. Bạn sẽ có lợi thế áp đảo trong như các thành viên AGLOCO khác trong thế giới phát triển phẩn có nghĩa là AGLOCO phát triển và các thành viên hưởng lợi từ…

31. …việc giảm giá thành khi mua sản phẩm từ công ty mà AGLOCO quảng cáo;

32. …có thể giúp tránh chương trình gián điệp/virus (hãy nhớ, mỗi thành viên từ 500 công ty Fortune đến hàng tỉ người dùng sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm lướt web tốt nhất );

33.…diễn đàn cộng đồng nơi các thành viên có thể gặp gỡ, thảo luận không chỉ về lướt web mà còn các dự án làm cho AGLOCO trở nên tốt hơn (nó là công ty của chúng ta).

34. Công ty của chúng ta trong tay những người giỏi. AGLOCO trả 10% lợi nhuận của nó cho công ty dịch vụ Infomediary, là công ty quản lý chịu trách nhiệm quản AGLOCO. 90% còn lại thuộc về chúng ta. Trong đó 10% sẽ trích cho các tài năng làm cho Agloco tốt hơn. 10% tương ứng sẽ thành lập quỹ giúp cung cấp nguồn nhân lực cho việc truy xuất Internet toàn cầu.

35. Nhóm quản lý AGLOCO sẽ không được có cổ phần trong AGLOCO. Đều này bảo đảm cho các vị trí trách nhiệm cao không bắt áp đảo công ty.

36. Thông qua các tình huống phong phú bạn có thể kiếm được tiền và chia sẻ mà không gặp trở ngại nào phụ thuộc vào nơi bạn sống.

37. Nếu bạn chọn lựa, bạn có thể đóng góp tiền kiếm được và chia sẻ cho mục đích từ thiện.

38. Nếu bạn giới thiệu nhiều thành viên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền, tiêu thời gian ở nhà với gia đình, đi nghỉ, và mua những thứ khác.

39. Nếu AGLOCO thất bại, bạn sẽ không mất gì bởi vì bạn không phải trả thứ gì.

40.AGLOCO không phải đi đến thất bại. Gần đây nhất cơ hội đã tồn tại, người ta đã tạo ra 120 triệu đô-la trong 2 năm, khi điều kiện kết nối internet chưa nhiều như bây giờ, công ty của cộng đồng. Hiện tại, với ghi nhận nhiều doanh nghiệp chi tiền cho quảng cáo qua mạng và kết nối khách hàng/doanh nghiệp tốt hơn, thế giới đã sẳn sàng đón nhận mạng kinh tế hơn bao giờ hết đến với người dùng của nó.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ? http://www.agloco.com/r/BBJJ8718 và xây dựng mạng của bạn ngay bây giờ

_________________
- [] ! O y e y M a [] -
avatar
!OyeyMa
Chicken know JAVA
Chicken know JAVA

Nam
Tổng số bài gửi : 339
Age : 27
Đến từ : ổ trứng rùa
Registration date : 19/01/2008

Xem lý lịch thành viên http://11kcva.yoo7.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Kiếm tiền trực tuyến

Bài gửi by nam_lun_di_chuyen on Thu Jan 24, 2008 10:17 am

xì ....... mất công we'............. thông dụngtại nước ngoài not việt nam Suspect

_________________
E^cH ..... luN`....... ! đại ca chúng đàn em đây .... hốhố....
avatar
nam_lun_di_chuyen
Chicken normal Mod
Chicken normal Mod

Nữ
Tổng số bài gửi : 27
Age : 27
Registration date : 20/01/2008

Xem lý lịch thành viên http://www.11kcva.yoo7.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Kiếm tiền trực tuyến

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết